Kính gửi toàn thể quý khách hàng!

Đầu tiên xin được gửi lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Mỹ Phẩm Bích Hoà.

Mỹ Phẩm Bích Hoà được quý khách hàng biết đến. Là phân phối các mặt hàng mỹ phẩm, Dược mỹ phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Đặc biệt là nhà bán lẻ số 1 các Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Hãng mỹ phẩm nổi tiếng ThefaceShop. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng. Hỗ trợ điều trị da dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu về chống lão hóa da, chăm sóc toàn diện về da. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩmnhư: kem trị nám, kem chống nắng, kem dưỡng trắng da, chống lão hóa da, các bộ mỹ phẩm cao cấp, mỹ phẩm tắm trắng… Để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với Phương châm: “Sắc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi’’. Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng sắc đẹp của quý khách hàng. Là niềm vui cũng như niềm tự hào của Mỹ Phẩm Bích Hoà. Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người Việt.

Các sản phẩm phân phối tại Mỹ Phẩm Bích Hoà đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia, Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng.

Hiện tại Mỹ Phẩm Bích Hoà đang là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật, Pháp, Ý, Đức, Úc… Các Sản phẩm chúng tôi đang phân phối trên thị trường hiện nay luôn đáp ứng các tiêu chí sau:
–    Giá cả luôn rẻ nhất thị trường.
–   Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng chính hãng.
–   Thông tin sản phẩm rõ ràng, minh bạch, tư vấn cụ thể từng loại hàng.

Mục tiêu phát triển

  • Phát triển dòng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Để đáp ứng nhu cầu càng cao của khách hàng.
  • Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc và phục vụ khách hàng.
  • Mở rộng thị trường trên khắp các tỉnh, thành phố lãnh thổ Việt Nam.

Tầm nhìn

Là công ty chuyên các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh

  • Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.
  • Giúp hàng triệu phụ nữ Việt trở lên xinh đẹp, thành công, giàu có, hạnh phúc hơn từ việc sử dụng và phân phối các sản phẩm của Mỹ Phẩm Bích Hoà

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Mỹ phẩm Bích Hoà– Đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc

Hotline: 0335.286.289 / 0971.810.285.

www.myphambichhoa.com